9
shared

กวินเน็ธ พัลโทรว์ เปิดตัวเทียนหอมกลิ่นจุดสุดยอด?!!

19 มิถุนายน 2563 11:49 74
กวินเน็ธ พัลโทรว์ เปิดตัวเทียนหอมกลิ่นจุดสุดยอด?!!

เดินหน้าปล่อยเทียนหอมพร้อมชื่อกลิ่นสร้างความฮือฮาไม่หยุด สำหรับนางเอกออสการ์ กวินเน็ธ พัลโทรว์ เพราะถัดจากเทียนหอมกลิ่นคล้ายจุดซ่อนเร้น คราวนี้มาถึงเทียนหอมกลิ่นจุดสุดยอดกันแล้ว!!

เรียกว่ายังไม่ยอมหลุดธีมเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงและจุดซ่อนเร้นกันเลยทีเดียว  สำหรับนางเอกออสการ์ กวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gywneth Paltrow) วัย 47 ปี ที่ช่วงหลังหันไปเอาดีทางด้านการทำแบรนด์ไลฟ์สไตล์อย่าง Goop จนโด่งดัง เมื่อล่าสุดเธอได้เปิดตัวเทียนหอมตัวใหม่พร้อมชื่อกลิ่นสุดฮือฮาว่า This Smells Like My Orgasm ซึ่งแปลตรงตัวก็คือ กลิ่นคล้ายกับจุดสุดยอดของเรื่องบนเตียง (คลิกที่นี่เพื่อชมภาพและอ่านรายละเอียดเทียนหอมกลิ่นจุดสุดยอด)


โดยก่อนหน้านี้เมื่อเดือนมกราคม กวินเน็ธ พัลโทรว์ ประสบความสำเร็จอย่างมากกับเทียนหอมกลิ่น This Smells Like My Vagina หรือ กลิ่นคล้ายจุดซ่อนเร้นหรือน้องสาวของฉัน ที่ผลิตออกมาเท่าไหร่ก็ขายเกลี้ยง 

ก็เลยไม่น่าแปลกใจที่เธอจะยังยึดกุศโลบายทะลึ่งแรงจนฮือฮาและขายดีนี้อย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่มาของเทียนหอมกลิ่นจุดสุดยอดล่าสุดนี้ ที่มาพร้อมกล่องบรรจุสีดำแต่งลวดลายพลุไฟเพื่อสื่อถึงจุดสุดยอด สนนราคาชิ้นละ 75 ดอลล่าร์ หรือราว 2,400 บาท 


สำหรับเทียนหอม Smells Like My Orgasma ในเว็บไซต์บรรยายว่าเป็นการผสมผสานของกลิ่นเกรฟฟรุตเปรี้ยวจี๊ด, กลิ่นดอกส้ม, กลิ่นผลลูกเกดสุก, ชากลิ่นดินปืน และดอกกุหลาบตุรกี การันตีว่าหอมซาบซ่าเซ็กซี่เย้ายวนแน่นอน

ขณะที่กลิ่นเดิม Smells Like My Vagina เป็นส่วนผสมของดอกเจอเรเนียม, มะกรูด, กลิ่นสน และกุหลาบดามัสก์หายาก ซึ่งตามข่าวบอกว่าขายดีสุดๆ  กวินเน็ธ พัลโทรว์ บอกว่าเคยเห็นราคาที่เทียนหอมกลิ่นนี้ขายต่อกันทางออนไลน์แล้วตกใจมาก เพราะอัพราคากันแบบสุดๆ และมีข่าวว่าท่านเซอร์เอลตัน จอห์น (Elton John) คือแฟนตัวยงของกลิ่นนี้ที่มีเท่าไหร่ก็ขนซื้อไปจนเกลี้ยง


ขณะที่เป้าหมายของการตั้งชื่อเทียนหอมให้ฟังค่อนข้างจะทะลึ่งแบบนี้  นางเอกออสการ์คนดังบอกว่า เพราะผู้หญิงมักถูกสอนให้ไม่กล้าพูดเกี่ยวกับเรื่องของส่วนสงวน แต่เธอมองว่าเรื่องแบบนี้ผู้หญิงมีสิทธิจะพูดและไม่ใช่เรื่องผิด ก็เลยตั้งชื่อเทียนออกมาแนวนี้เพื่อเปิดทางให้ได้พูดและจับต้องเข้าถึงกันได้บ่อยขึ้น

สำหรับเทียนหอมกลิ่นจุดสุดยอดนี้ กวินเน็ธ พัลโทรว์ เปิดตัวระหว่างให้สัมภาษณ์จากที่บ้านผ่านรายการทอล์คโชว์ของ จิมมี่ ฟอลลอน (Jimmy Fallon) แถมเธอยังแนะนำให้พิธีกรคนดังซื้อไปฝากภรรยา พร้อมกับแย้มว่ากลิ่นเดิมที่ขายดีมากอย่าง Smells Like My Vagina ก็มีการเติมสต็อกแล้ว ถ้าอยากทดลองก็ไปสั่งซื้อกันได้ (คลิกที่นี่เพื่อชมคลิป กวินเน็ธ พัลโทรว์ เปิดตัวเทียนหอมกลิ่นใหม่)

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ดัชเชสเมแกน เตรียมเปิดเว็บไซต์ท้าชนนางเอกออสการ์?!!

- เบื้องหลัง “แฮร์รี่ - เมแกน” สละฐานันดรศักดิ์

- โลกอาลัยรัก!! เหมียวบ๊อบ แมวจรชื่อดังสิ้นลมในวัย 14 ปี

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000