10
shared

ชาวเน็ตลือ! สาเหตุ "อาเล็ก-เต้ย" เลิกกัน เพราะฝ่ายหญิงอยากคบไฮโซ?

19 มิถุนายน 2563 10:01 1105
ชาวเน็ตลือ! สาเหตุ "อาเล็ก-เต้ย" เลิกกัน เพราะฝ่ายหญิงอยากคบไฮโซ?

ชาวเน็ตลือหนัก "อาเล็ก-เต้ย" เลิกกันเพราะฝ่ายหญิงอยากคบไฮโซหรือเปล่า ส่งแฮชแท็ก #อาเล็กเต้ย ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ พร้อมย้อนเส้นทางรักของทั้งคู่ ก่อนจบลงเหลือแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน

   ทำเอาแฟนคลับตกใจไม่น้อย เมื่อพระเอกหนุ่ม "อาเล็ก ธีรเดช" ได้ออกมายอมรับว่าลดสถานะความสัมพันธ์กับนางเอกสาว "เต้ย จรินทร์พร" เหลือแค่เพื่อนมาได้ 3 เดือนแล้ว เพราะไม่เห็นโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้มากกว่านี้ ทั้งคู่จึงคุยกันและได้ตัดสินใจลดสถานะลง ซึ่งเป็นการเลิกกันด้วยดี เรียกได้ว่าเป็นการปิดฉากความรัก 3 ปี ไปอย่างน่าเสียดาย 


   ซึ่งหลังจากที่มีข่าวการเลิกราของทั้งคู่ขึ้น ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ ชาวเน็ตหลายคนมองว่าสาเหตุที่ "เต้ย" และ "อาเล็ก" เลิกกัน เพราะฝ่ายหญิงอยากคบกับไฮโซ เนื่องจากเพื่อนๆสาวแก๊งเฟอร์บี้ของเธอนั้น ตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกับหนุ่มไฮโซกันหมดแล้ว ซึ่งในกลุ่มเหลือแค่สาวเต้ยคนเดียวที่ไม่มีแฟนไฮโซ งานนี้ชาวเน็ตจึงมองว่านี่อาจจะเป็นสาเหตุของการเลิกราก็เป็นได้ ซึ่งหนุ่มอาเล็กก็ได้ยืนยันว่า "ผมคบกับเต้ยมา ผมมั่นใจว่าเต้ยไม่ใช่คนแบบนั้น เรื่องที่เต้ยจะคบใคร เขาไม่เคยดูที่สถานะของคนๆ นั้น ผมกล้ายืนยันได้"

   นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอีกหลายคนที่เข้าใจ และออกมาให้กำลังใจทั้งสาวเต้ยและหนุ่มอาเล็ก พร้อมทั้งมองว่า เป็นเรื่องราวของคนสองคน และหากในอนาคตสาวเต้ยจะคบกับไฮโซจริงๆ ก็เป็นเรื่องของเค้า ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นที่พูดถึงเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้แฮชแท็ก #อาเล็กเต้ย ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว   แม้ว่าสาวเต้ยและหนุ่มอาเล็กจะเลิกรากันไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่ พร้อมทั้งยืนยันว่าทุกวันนี้ก็ยังคุยกัน และยังรู้สึกเสียใจด้วยกันทั้งคู่ วันนี้เราจะพาทุกท่านมาย้อนดูเส้นทางรักของทั้งสองคน ตั้งแต่วันแรกที่รักกันจนถึงวันที่เหลือแค่เพื่อน

   ช่วงก่อนที่จะคบหาดูใจนั้น "เต้ย" ลดความสัมพันธ์กับ "อเล็กซ์ เรนเดลล์" แฟนหนุ่ม ตั้งแต่เดือน ม.ค. 2559 หลังคบกันมานาน 4 ปี ด้าน "อาเล็ก" ก็เคยมีข่าวคู่จิ้นกับนักแสดงรุ่นพี่ร่วมช่องอย่าง "จอย รินลณี" ที่ดูเหมือนความสัมพันธ์อาจเกินคำว่าพี่น้อง แต่สุดท้ายก็ห่างกันไปตั้งแต่เดือน ต.ค. 2559   จากนั้น "อาเล็ก-เต้ย" ก็โสดมาตลอดและทั้งคู่ก็ได้มาเล่นละครซีรีส์ "The Cupid บริษัทรักอุตลุด" ซึ่ง "เต้ย" เล่นคู่กับ "บอย ปกรณ์" ส่วน "อาเล็ก" เล่นคู่กับ "ปราง กัญญ์ณรัณ" แม้จะแสดงนำคนละตอน แต่ก็มีช็อตที่ "อาเล็ก-เต้ย" ได้มีโอกาสเจอกันอยู่บ่อยๆ ในช่วงแรก "เต้ย" ตกเป็นข่าวกับ "บอย ปกรณ์" แต่ทั้งคู่ก็ปฏิเสธมาตลอด แต่หลายคนอาจลืมไปว่าช่วงที่ "เต้ย-บอย" อยู่ด้วยกัน มักจะมี "อาเล็ก" อยู่ด้วยเสมอ


   จนกระทั่งซีรีส์ดังกล่าวจบในต้นปี 2560 ก็มีคนตาดีจับตาความสัมพันธ์ของ "อาเล็ก-เต้ย" มากขึ้น เพราะมีภาพที่ทั้งคู่ลงไอจีไปในสถานที่คล้ายกัน เหมือนกับต่างคนต่างถ่ายให้กัน แต่ลงรูปกันคนละวัน อีกทั้งยังมีแฟนเพจดังลงภาพ "อาเล็ก-เต้ย" ควงกันไปทำบุญที่วัด อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แถมยังมีภาพที่ทั้งคู่ถ่ายกับแฟนคลับหลุดออกมาอีกด้วย จนในที่สุด ช่วง ต.ค. 2560 "อาเล็ก" ก็ได้ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจ "เต้ย" มาได้ 6 เดือนแล้ว


   หลังจากนั้นก็เกิดดราม่าเพราะแม้ "อเล็กซ์ เรนเดลล์" อดีตแฟนของเต้ย จะรู้เรื่องเป็นคนแรก แต่หลายคนก็มองว่าทำไม "เต้ย" ถึงคบกับเพื่อนของแฟนเก่าซึ่งอยู่แก๊งเดียวกัน ซึ่ง "อเล็กซ์" ก็ออกมายืนยันว่า ตนสนิทกับ "บอย ปกรณ์" และ "เกรท วรินทร" ส่วนคนอื่นไม่ได้สนิท กับเต้ยยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ด้าน "เต้ย" ที่เจอดราม่าถล่มหนักก็ถึงกับเสียน้ำตา เพราะตั้งแต่อยู่ในวงการ 10 กว่าปี ไม่เคยเจอดราม่าถล่มหนักขนาดนี้มาก่อน


   หลังจากที่ผ่านมรสุมดราม่าไปได้ ก็มีภาพหวานๆของ "อาเล็ก-เต้ย" ออกมาให้เห็นเป็นระยะๆ แถมทั้งคู่ยังมีเรียกชื่อกันและกันแบบน่ารักๆ โดยเต้ยเรียกอาเล็กว่า “ฮิปโป” ส่วนอาเล็กเรียกเต้ยว่า “ไข่ต้ม”

   นอกจากนี้ยังมีข่าวคราวความหวานของทั้งคู่อย่างต่อเนื่อง ทั้งข่าวอาเล็กตามไปเฝ้าเต้ยที่กองละคร ควงกันไปดูหนัง ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน และเมื่อถึงวันเกิดของทั้งคู่ ต่างคนต่างทำเซอร์ไพรส์ หอบเค้กและของขวัญให้กันและกันแบบเรียบง่ายแต่น่ารักสุดๆ


   จากนั้นในช่วงเดือน ม.ค. 2563 "อาเล็ก-เต้ย" ควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่นพร้อมกับเพื่อนๆ ทั้ง แต้ว ณฐพร, ต้น อาชว์, เจมส์ จิรายุ และหลังจากกลับจากญี่ปุ่น "อาเล็ก" ยังคงไปเซอร์ไพรส์วันเกิด "เต้ย" เหมือนทุกปี   แต่หลังจากนั้นก็มีข่าวรักร้าวออกมา เมื่อ พ.ค.ที่ผ่านมา "อาเล็ก" ก็ออกมาเผยว่าเป็นเพราะช่วงโควิดทำให้ไม่ได้เจอใคร ส่วนเต้ยก็มีโปรเจกต์ของตัวเองที่ต้องทำ เลยดูห่างๆกัน ก่อนจะมีโมเมนต์หวาน "อาเล็ก-เต้ย" อัพเดตไอจีสตอรี่เป็นภาพดอกไม้ช่อเดียวกัน เป็นการสยบข่าวลืออีกด้วย


   แต่ล่าสุดเมื่อวานนี้ (18 มิ.ย.2563) "อาเล็ก" ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับ "เต้ย" และยอมรับว่า ได้ลดความสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน มาได้ 3 เดือนแล้ว เรียกได้ว่าเป็นการปิดฉากรัก 3 ปี ไปอย่างน่าเสียดาย


ขอบคุณภาพ IG lekteeradetch , toeyjarinporn

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

- ช็อก! "อาเล็ก ธีรเดช" รับลดสถานะ "เต้ย จรินทร์พร" เหลือแค่เพื่อน

- ชาวเน็ตจับตา! ความสัมพันธ์ "อาเล็ก-เต้ย" เลิกกันหรือเปล่า?

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000