24
shared

เอ็มมี่ อมลวรรณ โล่ง!! ศาลอนุญาติให้ปลดกำไล EM หลังไกล่เกลี่ยลงตัว

19 มิถุนายน 2563 10:56 53
เอ็มมี่ อมลวรรณ โล่ง!! ศาลอนุญาติให้ปลดกำไล EM  หลังไกล่เกลี่ยลงตัว

ศาลมีคำสั่งปลดกำไล EM "เอ็มมี่ อมลวรรณ" หลังไกล่เกลี่ยลงตัวในคดีฉ้อโกง เจ้าตัวน้ำตาซึมขอโอกาสทำงานวงการบันเทิงหาเงินใช้หนี้

    วันที่ 18 มิถุนายน 2563 ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือเอ็มมี่ แม็กซิม เดินทางมายังศาลจังหวัดนนทบุรี ตามนัดสืบพยานโจทก์ของศาลจังหวัดนนทบุรี ในความผิดฐานฉ้อโกง แชร์ “บ้านเอ็มมี่” เป็นเงินจำนวน 28 ล้านบาท หลังตั้งวงเเชร์ผ่านกลุ่มไลน์ โดยคู่ความทั้งสองฝ่าย แถลงร่วมกันว่าคดีส่วนแพ่งสามารถตกลงกันได้


    เอ็มมี่ อมลวรรณ เปิดเผยว่า "วันนี้เอ็มมี่ดีใจมากๆ จะได้ปลดEM แล้ว มาตามที่ศาลนัด ศาลท่านให้ทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยปรับความเข้าใจกัน เนื่องจากคดีที่ฝ่ายโจทย์ฟ้องให้เป็นคดีอาญานั้น ไม่เข้าข่ายเป็นคดีอาญา เป็นเพียงคดีแพ่ง ได้คุยกับโจทก์ทั้ง 7 คนแล้ว ทุกคนมีเข้าใจเอมมีมากขึ้น และถอนฟ้องในคดีอาญาไปส่วนคดีที่เป็นคดีแพ่งนั้นก็ให้ดำเนินการตามขั้นตอน"

     "บทเรียนครั้งนี้ อาจจะเป็นเพราะเราโง่ ดีใจเกินไป รักคนอื่นมากกว่าตัวเอง พอคนแค่เห็นข่าวว่าเอ็มมี่โกงแชร์ 28 ล้าน  เอ็มมี่ก็กลายเป็นอีเลว อีขี้โกง จากนี้ไปขอให้มองในแง่ดี ให้โอกาสมีที่ยืนบ้าง เพราะเอ็มมี่พิสูจน์ความบริสุทธิใจมาโดยตลอด เป็นเวลาหลายปีที่ต้องทนลำบากกับกำไลEM"

     "วันนี้ตนอยากจะขอโอกาสจากผู้ใหญ่ในวงการบังเทิง ได้เมตตาและให้โอกาสกลับไปพิสูจน์ฝีมือจะเป็นงานร้องเพลง ละคร ที่เอ็มมี่รัก เพราะเอ็มมี่ยังมีภาระที่จะต้องหาเงินไปใช้ภาระหนี้สินที่ยังมีอยู่ ขอโอกาสให้ตนได้กลับไปทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้งด้วย"


    เอ็มมี่ ยังได้โพสต์อินสตราแกรมถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ขอประกาศอิสระภาพ ลาก่อน EM เพื่อนรัก วันนี้ที่เอ็มมี่รอคอยก็มาถึง วันที่เอ็มมี่ได้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง คดีที่เอ็มมี่ถูกฟ้องคดีที่ศาลอาญามีนบุรี ในข้อหาฉ้อโกงประชาชน ศาลเมตตายกฟ้อง และคดีที่ศาลนนทบุรี ศาลท่านให้เปิดใจปรับความเข้าใจกันจนตอนนี้เจ้าหนี้ทุกคนเข้าใจเอ็มมี่แล้ว ยอมถอนฟ้องให้ 8 คดี ส่วนเงินที่ค้างคากัน เอ็มมี่ก็ยังต้องเคลียร์ให้จบ เพราะเป็นความรับผิดชอบของเอ็มมี่เอง ในฐานะเท้าแชร์  ที่ผ่านมาเอ็มมี่ต้องทนทุกข์ทรมานกับการถูกตราหน้าว่า เป็นคนเลว เป็นคนไม่ดี เป็นคนขี้โกง วันนี้เอ็มมี่โล่งใจสุดๆ  หลังจากนี้ เอ็มมี่ จะตามเอาเงินที่พวกคนโกงเอาของเอ็มมี่คืนให้หมด ไม่มีคืนก็ติดคุกกันไป พวกคุณต้องได้รับบทเรียน พวกคุณต้องเสียน้ำตา พวกคุณต้องทุกข์ทรมานแบบที่เคยทำกับฉัน ถึงเวลาที่ฉันจะต้องกอบกู้ชื่อเสียงวงศ์ตระกูลของฉันกับคืนมา เวลาเอ็มมี่ใจดี ก็ดีใจหาย แต่ถึงเวลาร้ายก็ร้ายสุดๆ เหมือนกัน กราบขอบพระคุณศาลที่เมตตา ขอบคุณเจ้าหนี้ทุกคนที่เข้าใจ ขอบคุณทีมงานทนายทุกท่าน ทนายสุรพล ทนายเทน ทนายไนซ์ ทนายเป้ ทนายภูมิ ทนายมีน และ น้องแสตมป์นะคะ ที่ยืนอยู่ข้างๆ เอ็มมี่ ในวันที่เอ็มมี่ไม่เหลือใคร อีกคนลืมนางไม่ได้ ขอบพระคุณไอ้น้องกิฟ เลขาคู่ชีวิต"
ขอบคุณภาพ  IG mmyamalawan


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000