25
shared

สามีสาว 17 ที่ถูกพ่อข่มขืน เดินทางเข้าพบตำรวจ เผยภรรยาตั้งท้อง 4 เดือน

29 เมษายน 2562 13:50 27559
สามีสาว 17 ที่ถูกพ่อข่มขืน เดินทางเข้าพบตำรวจ เผยภรรยาตั้งท้อง 4 เดือน

สุดช้ำ! สามีของสาว 17 ที่ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน เผยทั้งน้ำตา ไม่เคยทราบเรื่องว่า ภรรยา ถูกพ่อแท้ๆล่วงละเมิด พร้อมยอมรับภรรยา ตั้งท้องได้ 4 เดือน


จากกรณีที่ตำรวจภูธรพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้จับกุมตัวนายวินัย  (ขอสงวนนามสกุล)อายุ  62  ปี  บิดาของ น.ส. เอ นามสมมุติ อายุ 17 ปี  หลังจากก่อเหตุข่มขืน น.ส.เอ มาเป็นเวลานานกว่า 4 ปี ซึ่งตำรวจนำตัว นายวินัย ผู้ต้องหาฝากขังยังศาลจังหวัดฉะเชิงเทราไปแล้วนั้น


ล่าสุดวันนี้ ( 29 เม.ย.62 )นายบุญธรรม ทองเลิศ ทนายความของ นายอภิชาติ อายุ 27 ปี  สามีของ น.ส.เอ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการผูกข้อมือขอขมาแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สุริยันต์  แก้วพิทูลย์  พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจหลังถูกออกหมายเรียกเพื่อเดินทางเข้าพบนายอภิชาติ  สามีของ น.ส.เอ เปิดเผยว่า ตนเองได้ไปสู่ขอ น.ส.เอ กับ นายวินัย เนื่องจากมีความรักใคร่ชอบพอกับ น.ส. เอ  จนมีการผูกข้อมือขอขมาแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่เดือนกุมพาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งในวันงานนายวินัย ก็ไปร่วมงานในฐานะพ่อของเจ้าสาว


ซึ่งทางตนได้เสียค่าสินสอดให้กับทางนายวินัย เป็นจำนวนเงิน 80,000 บาท  ที่ผ่านมาไม่เคยทราบเรื่องมาก่อนเลยว่า น.ส.เอ ถูกพ่อแท้ๆข่มขืน ทราบแต่เพียงว่าถูกเฆี่ยนตีอย่างรุนแรง ก็เข้าใจว่าเกิดจากความรักและห่วงลูก จนสุดท้ายตนเองเห็นพฤติกรรมของพ่อ ที่ทำกับภรรยาของตนรุนแรงมากขึ้น จึงตัดสินใจโทรศัพท์พูดคุยกับแม่ของ น.ส.เอ ที่อยู่ประเทศออสเตเลีย จนทราบความจริง ว่านายวินัย พ่อแท้ๆ ได้ข่มขู่ใช้มีดจี้ ข่มขืน น.ส.เอ ซึ่งเป็นลูกแท้ๆ ของตนเอง


ซึ่งตนรู้สึกเสียใจมากและขณะนี้ น.ส.เอ ได้ตั้งท้องแล้วประมาณ 4 เดือน แต่ก็ไม่สามารถพาไปฝากครรภ์ได้ เนื่องจากถูกนายวินัย ผู้เป็นพ่อกีดกันและยึดเอกสารบัตรประชาชนของ น.ส.เอ เอาไว้ ทำให้ญาติของตนทุกข์ใจ เพราะไม่รู้ว่าลูกที่ น.ส.เอ ตั้งท้องนั้นเป็นลูกใคร ส่วนตนเองก็อาจจะต้องโดนคดี เนื่องจากภรรยาของตน อายุยังไม่ถึง 18 ปีบริบูรณ์ จึงเดินทางเข้ามาให้ปากคำในวันนี้


ด้าน นายบุญธรรม ทนายความ เปิดเผยว่า ได้พาลูกความเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ในขณะที่พนักงานสอบสวนยังไม่ได้แจ้งขอ้กล่าวหา แต่จะทำการสอบเพิ่มหากเข้าข่ายตามกฏหมายข้อไหน ก็จะดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหา  ซึ่งไม่ได้หนักใจ เพราะที่ผ่านมาก็มีกฏหมายรองรับในกรณี พรากผู้เยาว์ไปเป็นสามีภรรยา ที่เกิดจากความยินยอมรักใคร่และยินยอมของผู้ปกครองทั้ง 2 ฝ่าย โดยทำการที่ถูกต้องตามประเพณี ก็จะมีการยกเว้น  ส่วนในเรื่องคดีของนายวินัย ทางฝ่ายลูกความตนไม่ขอยุ่ง ให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฏหมาย

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง