3
shared

สาวน้ำตาแตกกลางห้าง เจอบูธขายคอร์สทำหน้าด่าสุดหยาบคาย

30 เมษายน 2562 07:58 2009
สาวน้ำตาแตกกลางห้าง เจอบูธขายคอร์สทำหน้าด่าสุดหยาบคาย

แค่ไม่ซื้อต้องด่ากันขนาดนี้! ลูกค้าสาวน้ำตาแตกกลางห้าง พนักงานบูธขายคอร์สเสริมความงามใช้คำพูดต่อว่าสุดหยาบคาย

วันนี้ (30เม.ย.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง. เปิดเผยเรื่องราวของสาวคนหนึ่ง ขณะไปเดินซื้อของที่ห้างดัง เมื่อวันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้มีพนักงานของคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งเข้ามาพูดคุย แม้เธอพยายามปฏิเสธแต่ก็ไม่สำเร็จ โดยพนักงานรายนี้พยายามพูดให้เธอมัดจำคอร์สเสริมความงามราคา 100-200 บาท จากราคาเต็ม 25,000 บาท เมื่อเห็นว่าเธอปฏิเสธ พนักงานคนนี้จึงเรียกพนักงานหญิงอีกคนมาคุยแทน

ทั้งนี้ เมื่อพนักงานหญิงอีกคนมาถึงก็พูดว่า "อายุ 24 รูขุมกว้างขนาดนี้ ทำไมไม่ทำ ปล่อยไว้จะยิ่งแย่ ไม่ทำตอนนี้จะทำตอนไหน"  เมื่อปฏิเสธว่าไม่ทำเพราะไม่มีเงิน และพยายามจะอธิบายว่ามีภาระเรื่องค่าใช้้จ่ายต่างๆ ในชีวิตประจำวันจำนวนมาก  พนักงานรายนี้ก็ยังตื้อให้เธอผ่อนเป็นรายเดือน เธอจึงอ้างว่าแฟนเป็นคนเก็บเงินทั้งหมด  พนักหญิงคนนี้กลับพูดด้วยถ้อยคำที่รุนแรงยิ่งขึ้นว่า "กินข้าวหรือกินหญ้า มีเงินเอาเงินให้ผู้ชายเก็บหมด ถ้าทำแล้วสวยขึ้น แฟนคงกลัวเธอจะมีผู้ชายคนอื่น" (พูดประมาณนี้แต่ใช้คำรุนแรงกว่า)  หลังจากหญิงสาวได้ยินเธอก็ถึงกับน้ำตาไหลต่อหน้าพนักงานหญิงคนนี้  เพราะรู้สึกเหมือนถูกด่าและคนในครอบครัวก็ไม่มีใครเคยพูดกับเธอแบบนี้ แต่เมื่อเห็นเธอร้องไห้พนักงานคนนี้ก็ยังไม่ยอมหยุดพูด และยังเซ้าซี้ถามเรื่องแฟนของเธอ  และกล่าวถึงแฟนของเธออย่างเสียหาย ก่อนที่จะพูดว่า "คุยไปก็เสียเวลา พี่มีลูกค้า ไปไหนก็ไปเหอะ"

ภายหลังมีการเผยแพร่เรื่องราวที่เกิดขึ้น ได้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นต่อว่าพนักงานรายนี้จำนวนมาก   

ล่าสุด ทางห้างดัง ได้ส่งข้อความแจ้งมาทางเพจ ว่า ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลอันเป็นประโยชน์ และขออภัยเป็นอย่างสูงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเราไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด และได้ดำเนินการยกเลิกสัญญาร้านค้ากับเจ้าของบูธ อีกทั้งร้านค้าได้ดำเนินการขั้นสูงสุดให้พนักงานคนดังกล่าวพ้นจากหน้าที่ในความผิดร้ายแรงเช่นนี้ 

ทางห้างยัง ได้แสดงความเสียใจและขออภัยอย่างยิ่งกับลูกค้ารายนี้ โดยจะนำข้อมูล ไปปรับปรุงพัฒนาเพื่อการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นต่อไปด้วย  
icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง