3
shared

หนุ่มเจอเรื่องพีค! แท็กซี่ขับหวาดเสียว กลิ่นเหล้าเต็มรถ

2 พฤษภาคม 2562 11:13 232
หนุ่มเล่าเจอแท็กซี่ขับรถหวาดเสียวเกือบเอาชีวิตไปทิ้ง แถมกลิ่นเหล้าคลุ้งทั่ว เพื่อนนอนขดอยู่ที่พักเท้า


วันนี้( 2 พ.ค.62) กลายเป็นเรื่องร้อนแรงเกี่ยวกับแท็กซี่อีกครั้ง เมื่อล่าสุดเฟซบุ๊ก Thanasit Chatthaweeudom ได้เผยภาพและเล่าประสบการณ์แท็กซี่สุดพีคว่า 

" มึ..Taxi แบบนี้ ก็มีนะ!

เรื่องพีคแม่งเกิดขึ้นกับตัวอีกแล้ว ไม่คิดว่าจะเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ เพราะมันไกลตัวมาก ปกติไม่ได้เป็นคนใช้บริการ Taxi มากเท่าไหร่ แต่ครั้งนี้ แจ็คพ็อตป๊อกเก้าเด้ง เจ้าแดกรอบวงไปเลยจ้าสา!

เริ่มด้วยเราได้โบกหนุ่มเจอเรื่องพีค! แท็กซี่ขับหวาดเสียว กลิ่นเหล้าเต็มรถ Taxi สีชมพู  (ไม่รู้ชื่อคนขับ มันเอาป้ายเหลืองพับไว้) เรียกไปแอร์พอร์ตลิงค์ พญาไท ทันทีที่ก้าวขึ้นรถก็ตกใจทันที กับ กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ปนกันไปหมด ทั้งกลิ่นเหล้า กลิ่นอาหาร เลยลองสังเกต ด้านหน้ารถดู อื้มม ชัดละ ชัดเจน!! ขวดเหล้าขาว เสียบไว้ที่ข้างประตูฝั่งคนนั่ง และ ที่หนักกว่านั้น ดันไปเจอกองผ้า แต่ว่าลักษณะคล้ายคนมาก ลองเพ่งมองดีๆ เชี่..!! คนจริงๆนี่หว่า นอนขดอยู่ที่พักเท้า ไล่มองมาเรื่อยๆ ที่คอนโซนกลาง ตรงกระปุกเกียร์ เห็น “น้ำตกหมู” โอ้โห่ หิวเลย อยากขอกินด้วยสักคำนึง ถุยยย!! กับแกล้มพร้อมเลย นี่บ่ายโมงเองมึ..รีบกินไปไหนนั่งประมวลเรื่องราวอยู่ ว่าควรยังไงต่อดีวะ มันจะยังไงวะ ตื่นเต้นดีว่ะ

แต่อ่ะก..นั่งต่อ ช่างมันเอาตัวเองรอดอยู่ละ มึ..จะมาไงก็มา ไม่รู้ว่ามันจะเมา หรือไม่เมา เพราะไม่คิดจะเอ่ยปากถาม แต่ก็เดาได้ไม่ยาก แต่ที่หงุดหงิดคือ แม่งขับรถได้ส้นตี..ม๊ากกก แย่กว่าหน้าก..อีก ทั้ง เบียด ปาด ไฟแดงแม่งเสือกเร่งเครื่อง ฮั่นแน่!! ไอ่เว..สุดท้ายเบรค เอี๊ยดด!! เพราะเลี้ยวไปไม่ทันไฟเขียวที่แยกไฟแดงตรงป้อมตำรวจ แยก จามจุรีพอดี เท่านั้นแหละ เออก..ยอม เพราะไม่รู้ว่าจะพาก..ไปตายอีกทีแยกไหน เลยจ่ายตังแม่งตรงนั้น 100 เสือ..ไม่มีทอนอีก สุดท้ายอะช่างมันเข้าป้อมไปแจ้งตำรวจให้สกัดจับ เพราะไม่อยากให้ ขับไปรับคนอื่นต่อในสภาพแบบนั้นตอนนี้ไม่ทราบว่าผลเป็นไงบ้าง ฝากคุณตำรวจด้วยครับ

คือสิ่งที่มึ..ทำมันผิดคับพี่ แค่อยากบอกว่ามันอันตราย ทั้งตัวเองและคนอื่นบนถนน และก..ที่เป็นผดส. รวมไปถึง พี่แท็กซี่อื่นๆด้วยนะ

แล้วถ้าเป็นคุณหากเจอเหตุการณ์แบบนี้จะทำอย่างไร?"icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง