2
shared

เตรียมออกหมายจับ! เขยคลั่งยิง5ศพที่อุตรดิตถ์

10 เมษายน 2562 02:30 32
ตร.เร่งล่าชายโหดก่อเหตุฆ่ายกครัวภรรยา5ศพในจ.อุตรดิตถ์ พร้อมเตรียมขอศาลออกหมายจับบ่ายนี้

 

วันนี้( 14 ม.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีนายวีรพล ปิ่นอมร อายุ 37 ปี ใช้อาวุธปืนพกสั้นยิงคนในครอบครัวของภรรยา ทำให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 2 รายเป็นน้องสาวภรรยาและลูกสาวน้องภรรยา ซึ่งเหตุเกิด 2 จุดที่หมู่ 1 และ หมู่2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ เมื่อค่ำวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา

 

ล่าสุดเมื่อวันนี้ พ.ต.อ.ทัพพ์เศรษฐ์ เขื่อนแก้ว ผู้กำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัด (ผกก.สส.ภ.จว.) อุตรดิตถ์ กล่าวว่า หลังนายวีรพลก่อเหตุแล้วหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.จว.อุตรดิตถ์ ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.พญาแมน ร่วมกันปิดล้อมและออกติดตามตัว หลังชาวบ้านให้ข้อมูลว่ายังอยู่ในเขต ต.พญาแมน แต่จากการเช็กสัญญาณโทรศัพท์ครั้งสุดท้ายก่อนที่จะไม่มีสัญญาณอีกในช่วงเวลา 23.30 น.ของวันที่ 13 ม.ค. พบว่านายวีรพล อยู่ที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงแน่ใจว่านายวีรพลน่าจะหลบหนีกลับบ้านที่จ.ระนอง หนีออกนอกประเทศ หรือกลบดานอยู่ที่ใดสักแห่งในประเทศ ได้ส่งประวัติพร้อมภาพถ่ายไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และตำรวจทุก สภ.ทั่วประเทศแล้ว เพื่อสกัด แจ้งเบาะแส และจับกุมตัวหากพบเห็นตัวนายวีรพล

 

จากการสอบสวนน้องภรรยาของนายวีรพลซึ่งสามารถวิ่งหลบหนีจากการไล่ยิงไปได้ ยืนยันว่า ผู้ยิงคือนายวีรพลเป็นที่แน่ชัดแล้ว และในช่วงบ่ายวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะขอศาลเพื่อออกหมายจับ อย่างไรก็ตามจากการเช็คประวัติของนายวีรพลก็ทราบว่า เคยติดคุกมาในคดียาเสพติด หลังพ้นโทษออกมาก็มามีภรรยาอยู่ที่ ต.พญาแมน ช่วงที่มาอาศัยอยู่ที่บ้านภรรยาเพียงปีเศษก็มีรถยนต์ ทรัพย์สินจำนวนมาก 

 

อ้างว่าทรัพย์ที่มีนั้นมาจากการเล่นหุ้น ขณะเดียวกันนายวีรพลกับภรรยาเองก็มีเรื่องทะเลาะอยู่อย่างต่อเนื่อง รุนแรงถึงขั้นลงมือซ้อมภรรยาปางตายมาแล้ว เพราะนายวีรพลหวาดระแวงว่า สามีเก่าของภรรยาจะกลับมาคืนดีด้วย อีกทั้งระแวงว่า ภรรยาจะนำเงินหรือทรัพย์สินของตนไปให้หรือไปเลี้ยงดูสามีเก่า เพราะนายวีรพลมักจะออกจากบ้านไปต่างจังหวัดบ่อยในระยะหลังจึงเกิดความหึงหวง” พ.ต.อ.พัพพ์เศรษฐ์ กล่าว

 

พ.ต.อ.ทัพพ์เศรษฐ์ กล่าวอีกว่า นายวีรพล ก่อเหตุยิงคนในครอบครัวภรรยา 2 จุด โดยจุดแรกที่หมู่ 2 ต.พญาแมน โดยการยิงแม่ยาย และพี่สาวของแม่ยายเสียชีวิตในห้องนอน 2 ศพขณะกำลังสังสรรค์กันอยู่ จากนั้นก็ขับรถออกไปพบพี่สาวของแม่ยายที่วิ่งออกมาดูเหตุการณ์ นายวีรพลก็ยิงจนเสียชีวิตเป็นรายที่3 จากนั้นนายวีรพลก็ขับรถไปที่บ้าน หมู่ 1 ซึ่งเป็นบ้านของตัวเองที่อาศัยอยู่กับภรรยา พบพ่อตายืนอยู่จึงใช้อาวุธปืนยิงพ่อตาจนเสียชีวิต จากนั้นภรรยาวิ่งออกมาดูและพยายามห้ามนายวีรพลพร้อมกอดร่างพ่อที่ถูกยิงก่อนหน้านี้ แต่นายวีรพลก็ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงหัวภรรยาของตัวเองจนเสียชีวิตรวมเป็น 2 ศพ รวมทั้ง 2 จุด มีผู้เสียชีวิต 5 ราย มีผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ 2 ราย คือ นายเอกราช กำแหง และนายเขียว ยีมุบ ซึ่งเป็นญาติกับผู้ตาย 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง