3
shared

เปิดวินาทีลูกเขยโหดจ่อยิงเมีย-พ่อตา-ญาติตาย5ศพ

10 เมษายน 2562 02:30 149
เปิดวินาทีลูกเขยโหดจ่อยิงเมีย-พ่อตา-ญาติตาย5ศพ

เปิดภาพวงจรปิดนาทีเขยโหดจ่อยิง5ศพ ล่าสุดพบรถผู้ต้องหาจอดทิ้งในโรงแรมที่พิษณุโลก สั่งตม.ตรวจสกัดเข้ม

วันนี้(14ม.ค.62)กล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ขณะที่นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 37 ปี มีปากเสียงกับนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ซึ่งเป็นภรรยา และนายวิรัตน์ กิ่งแก้ว พ่อตาบริเวณโรงจอดรถหน้าบ้านพักใน ตำบลพญาแมน อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ก่อนจะชักอาวุธปืนยิงพ่อตาจมล้มลง นางกัญญารัตน์ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์พยายามวิ่งเข้าไปห้าม จึงถูกนายธีรพลยิงเข้าอีกคนและพยายามจะยิงน้องของภรรยาที่อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย แต่หนีรอดได้อย่างหวุดหวิด 

 

 

หลังจากนั้นนายธีรพลยังเดินกลับมาดูและเห็นว่าทั้งภรรยาและพ่อตายังไม่เสียชีวิตจึงกระหน่ำยิงซ้ำอีกหลายนัด ก่อนจะขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นแคมรี่ สีขาว หมายเลขทะเบียน กล 4561 พิษณุโลก ออกจากที่เกิดเหตุและตามไปยิงนางน้ำผึ้ง อินทร์สิทธิ์ ซึ่งเป็นแม่ยายและญาติของฝ่ายหญิงอีก 3 คนเป็น 5 ศพก่อนจะหลบหนี

 

 

 

 

ล่าสุดวันนี้ตำรวจพบรถเก๋งของนายธีรพล ถูกนำมาจอดทิ้งไว้ภายในโรงแรมเมญ่า  ตำบลไผ่ขอดอน อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โดยจอดไว้หน้าห้องพักหมายเลข 9 สภาพรถถูกล็อคประตูไว้

 

นางลูกจัน เมืองนาค แม่บ้านของโรงแรม เปิดเผยว่า นายธีรพล ได้ขับรถเก๋งเข้ามาเปิดห้องพักเมื่อคืนที่ผ่านมา จากนั้นได้มาขอยืมรถจักรยานยนต์ของตนเอง โดยอ้างว่า ขอยืมไปรับแฟนที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งแต่ได้หายตัวไปตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบเก็บหลักฐานภายในรถเพื่อใช้ประกอบสำนวนคดี 

 

เมื่อชุดสืบสวนไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้พบว่า นายธีรพล ขี่รถจักรยานยนต์ของแม่บ้านไปจอดไว้บริเวณริมถนนสายพิษณุโลก-นครสวรรค์ โดยมีรถกระบะสีขาวคล้ายรถส่งของ และรถเก๋งสีขาวขับตามมาลักษณะคล้ายกับมีการนัดแนะกันไว้ โดยนายธีรพลได้วิ่งไปขึ้นรถกระบะแล้วรถทั้งสองคันได้ขับออกไปโดยมุ่งหน้าไปทางจังหวัดนครสวรรค์ 

 

ชุดสืบสวน ได้เช็คสัญญาณโทรศัพท์มือถือของนายธีรพล พบสัญญาณครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 23.30 น.วานนี้ ที่อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ตำรวจเชื่อว่านายธีรพล น่าจะหนีกลับบ้านที่ จังหวัดระนอง จึงส่งประวัติพร้อมภาพถ่ายไปยังตำรวจทางหลวง ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และที่สถานีตำรวจทุกแห่งให้ช่วยติดตามจับกุม 

 

สำหรับประวัติของนายธีรพล ที่ผ่านมาเคยติดคุกในคดียาเสพติด หลังพ้นโทษออกมา ก็มีภรรยาและอาศัยอยู่ที่ตำบลพญาแมน จังหวัดอุตรดิตถ์ ช่วงที่อาศัยอยู่กับภรรยาได้เพียงปีเศษ ก็มีรถยนต์ ทรัพย์สินจำนวนมาก โดยอ้างว่าทรัพย์ที่ได้ มาจากการเล่นหุ้น แต่ระยะหลังนายธีรพล กับนางกัญญารัตน์มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง ถึงขั้นลงมือซ้อมนางกัญญารัตน์จนอาการสาหัส เพราะระแวงว่า สามีเก่าของนางกัญญารัตน์จะกลับมาคืนดีด้วย กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง