0
shared

สลด! ลูกเขยแค้นถูกด่าใช้ปืนยิงดับยกครัว7ศพ

10 เมษายน 2562 02:30 1
เกิดเหตุลูกเขยเมาสุราคับแค้นใจถูกแม่ยายด่า ใช้ปืนยิงคู่เขย แม่ยาย พร้อมญาติและลูกตัวเองขณะสังสรรค์ฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เสียชีวิตยกครัว 6 ศพ ก่อนใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวเองตายตาม

 

วันนี้ (2 ม.ค. 62) ความคืบหน้าเหตุนายสุชีพ ศรสังข์ อายุ 41 ปี ใช้ปืนก่อเหตุยิงนางสาวรัชพร อ่อนมุกข์,นายวิจิตร นาคลอด อายุ 50 ปี,นางงุด อ่อนมุกข์ อายุ 71 ปี,นางสาวผกามาศ อ่อนมุกข์ อายุ 47 ปี,เด็กหญิงชนัญธิดา ศรสังข์ อายุ 6 ปี และเด็กชายกษิเดช ศรสังข์ อายุ 9 ปี ก่อนใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวเองเสียชีวิตภายในที่เกิดเหตุ

 

เหตุการณ์สะเทือนขวัญนี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ทางครอบครัวนางงุด อ่อนมุกข์ กำลังกินเลี้ยงฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่บริเวณหน้าบ้านพักโดยมีญาติและลูกเขยหลายคน ซึ่งระหว่างเลี้ยงฉลองนางงุดได้ต่อว่านายสุชีพ ซึ่งเป็นลูกเขย ว่าไม่ทำงานทำการและชอบไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ไม่เหมือนลูกเขยคนอื่น ทำให้นายสุชีพไม่พอใจเดินออกจากบ้านไป ก่อนกลับมาพร้อมกับอาวุธปืนและจ่อยิงทุกคนแบบเรียงตัวรวมทั้งลูกของตัวเองอีก 2 คน ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายรวมทั้งหมด 7 ศพ

 

 

ล่าสุด ทินกร อ่อนมุกข์ ผู้รอดชีวิตพร้อมญาติ ได้นำศพของนางงุด อ่อนมุกข์ ผู้เป็นแม่ พร้อมทั้งศพของนางสาวรัชพรและนางสาวผกามาศ อ่อนมุกข์ พี่สาว รวมทั้งศพของเด็กชายกษิเดช และเด็กหญิงชนัญธิดา ศรสังข์ หลานที่ถูกนายสุชีพ ศรสังข์ พี่เขยใช้อาวุธปืนจ่อยิงทั้งหมดจนเสียชีวิตก่อนยิงตัวตายตามไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดปะติมะ อำเภอพะโต๊ะ จังหวัดชุมพร ท่ามกลางความโศกเศร้าของบรรดาญาติและเพื่อนบ้าน

 

ขณะที่ศพของนายวิจิตร นาคลอด พี่เขยอีกคนที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ นางสมจิต ผู้เป็นแม่ ได้เดินทางมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดน้ำผุด อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร ขณะที่ศพนายสุชีพซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ยังคงถูกเก็บไว้ที่โรงพยาบาลพะโต๊ะเพื่อรอญาติจากจังหวัดนครศรีธรรมราช มารับไปทำพิธีทางศาสนา

 

ด้านนางสมจิต นาคลอด แม่ของของนายวิจิตรหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุดังกล่าวเปิดเผยว่า ตนไม่ได้รู้จักผู้ก่อเหตุมากนัก แต่ที่ผ่านมาดูเป็นคนนิสัยดี สุภาพนอบน้อม เพราะเคยช่วยเหลืองานศพญาติอย่างไม่ดูดาย แต่ไม่คาดคิดว่า จะมาก่อเหตุได้ถึงขนาดนี้ ฆ่าได้แม้กระทั่งลูกของตนเอง

 

นางสมจิต กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้นายชูชีพถูกนางงุดซึ่งเป็นแม่ยายต่อว่า ซึ่งคาดว่าทำให้นายสุชีพอายและคับแค้นใจ จึงขับรถยนต์ออกจากบ้านไปนั่งดื่มเบียร์คนเดียวถึง 4 ขวดจนเมาได้ที่ ก่อนขับรถกลับมาแล้วก่อเหตุดังกล่าว

 

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติผู้ก่อเหตุ เคยถูกจับคดียักยอกทรัพย์ คดีพยายามฆ่าตำรวจที่จังหวัดนครศรีธรรมราช นอกจากนี้ ยังเคยถูกจับคดียาเสพติดและเพิ่งจะพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2560 ก่อนจะมาแต่งงานและอยู่บ้านฝ่ายหญิง แต่ภรรยาหนีมาทำงานที่กรุงเทพมหานครเพราะทนพฤติกรรมของนายสุชีพไม่ไหว เนื่องจากชอบเที่ยวเตร่ไม่ทำงานเป็นหลักแหล่ง ชอบยุ่งเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมาย ทำให้นายสุชีพมีเรื่องระหองระแหงกับครอบครัวฝ่ายหญิงมาตลอดกระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าว

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง